Báo giá nội thất gỗ công nghiệp với phong cách hoàn toàn mới

bao-gia-noi-that-go-cong-nghiep-laminate

Đồ gỗ nội thất được làm từ chất liệu Laminate – một phong cách sang trọng hoàn toàn mới!

các trào lưu nội thất mới ngày càng được con người khám phá, ưa chuộng và tin dùng trên khắp toàn cầu. Hôm nay, Bàn Thờ Gỗ sẽ giới thiệu cho các bạn loại đồ gỗ Laminate với báo giá nội thất hợp lí. Chúng sẽ đem đến một cá tính đẳng cấp, sáng tạo hoàn toàn mới mẻ, tạo nên một làn gió mới trong thiết kế nội thất và những tinh hoa kiến trúc tinh tế của nhân mẫu.

Hòa nhập vào xu hướng ấy, trên trang chủ của Nội Thất Go Home đã nhanh chóng nghiên cứu về sản phẩm và áp dụng các kỹ thuật đương đại nhất tạo ra cái sản phẩm nội thất từ Laminate đích thực hoàn hảo!

Laminate còn gọi là Formica là nguyên liệu bề mặt được chế tạo theo công nghệ HPL.

bao-gia-noi-that-go-cong-nghiep-laminate

Báo giá nội thất: nguồn gốc Laminate từ đâu?

Laminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel J.O’Conor và Herbert A.Faber (Mỹ) sau ấy chóng vánh chiếm lĩnh thị phần nội thất những nước phương Tây và lan tỏa khắp toàn cầu. Đến với Việt Nam, gỗ Laminate đang dần trở nên gần gũi và tạo được sự tin cậy to trong lòng người sử dụng.

Cấu tạo của gỗ Laminate

Tham khảo bản báo giá nội thất Go Home có đưa ra thông tin chi tiết về cấu tạo của gỗ Laminate như sau:

  • gỗ dán Laminate gồm 3 lớp:
  • Overlay (Lớp màng phủ bên ngoài)
  • Decorative Paper (Lớp phim tạo màu mỹ thuật)
  • Kraft Paper (Lớp giấy nền)

Sự liên kết chặt chẽ của 3 lớp bằng keo Melamine (Melamine resin) trong công đoạn ép ở nhiệt chiều cao và áp xuất to sẽ tạo nên khối gỗ cứng cáp và bề mặt mịn màng.

Nhờ cấu tạo rắn chắc, phong cách đẳng cấp tới hoàn hảo, những sản phẩm như tủ bếp laminate, tủ quần áo laminate, bàn ăn laminate hứa sẽ mang đến độ bền tuyệt đối cho gia chủ.

 

bao-gia-noi-that-go-cong-nghiep-laminate

Báo giá nội thất: ưu thế của gỗ Laminate

Trong báo giá nội thất gỗ công nghiệp đã chỉ rõ gỗ Laminate là một cái nguyên liệu mới, Laminate không chỉ kế thừa các tính năng ưu việt mà còn hơn hẳn những vật liệu bề mặt khác bởi những ưu điểm vượt bậc như:

  • Chịu lực cao, chịu nhiệt rẻ, chống chầy xước, mối mọt, vi khuẩn, chống tĩnh điện, tàn thuốc và hóa chất.
  • tông màu đa dạng phong phú: Màu trót lọt, vân gỗ, vân đá, còn có phổ quát màu kim loại, ánh nhũ, 3D, hoa văn phổ biến bề mặt như mờ, mịn, gương bóng, vân mối, vân xước,…
  • Có loại Post – Forming khả năng uốn cong tạo dáng phù hợp với việc thi công những nội thất như: tủ bếp gỗ laminate, bàn ghế laminate…

Nội thất gỗ công nghiệp Laminate với nguyên do từ phương Tây – loại nôi của nền kiến trúc hiện đại và đẳng cấp trên thế giới; đảm bảo cấu tạo vững chắc và bền đẹp với tông màu cùng độ bền trường tồn mãi mãi với thời gian.

bao-gia-noi-that-go-cong-nghiep-laminate

đến với sản phẩm của Go Home, người mua không chỉ được bảo hành cho nội thất ngôi nhà của mình trọn đời mà còn nhận được sự giải đáp hết lòng và chu đáo từ nhà cung cấp chăm nom người dùng luôn tận tâm vì khách hàng của chúng tôi.

Nội thất Laminate – một cá tính đẳng cấp hoàn toàn mới!

những trào lưu nội thất mới ngày càng được con người khám phá, ưa chuộng và tin dùng trên khắp toàn cầu. Nội thất Laminate ra đời đem lại 1 cá tính đẳng cấp, sáng tạo hoàn toàn mới mẻ, tạo nên 1 làn gió mới trong thiết kế nội thất và các tinh hoa kiến trúc tinh tế của nhân dòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tiến hành thi công các công trình, Go Home Luxury tự tin tiếp diễn đáp ứng tốt các đề xuất khó của người mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *